Địa chỉ mua đá thạch anh chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều người tìm mua đá thạch anh vì đây là loại đá đẹp và mang lại nhiều lợi ích trong đời sống. Tuy nhiên còn nhiều người chưa biết các thông tin chi tiết về đá thạch anh là gì, nên mua ở đâu để mua được đá thật?… Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích để bạn nắm rõ hơn.

Đá thạch anh tự nhiên là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu mua đá thạch anh thật ở đâu chúng ta cùng khám phá thêm về loại đá này đã nhé. Vậy đá thạch anh trong tự nhiên là gì? Đá thạch anh chính là một loại khoáng vật trong tự nhiên. Chúng là sự kết hợp thành phần khác nhau của quặng, khoáng sản và nhiều loại đá.

Nguồn gốc hình thành đá thạch anh tự nhiên

Cũng tương tự như sự hình thành nhiều loại đá quý khác trong tự nhiên. Đá thạch anh có quá trình hình thành địa chất lâu dài. Cụ thể để hình thành nên  những hốc đá thạch anh phải diễn ra quá trình biến chất khử nước của nhiều loại đá như: Đá trầm tích, đá magma… Hoặc đá thạch anh cũng có thể tìm thấy trong các pegmatit hay mạch nhiệt dịch. 

Quá trình hình thành đá thạch anh có thể lên tới hàng triệu năm trong lớp vỏ trái đất. Vì thế đá thạch anh mang lại một nguồn năng lượng tự nhiên. Từ đó được nhiều người yêu thích vì chúng mang lại nhiều công dụng.

Mua đá thạch anh (1)
Nguồn gốc hình thành đá thạch anh tự nhiên

Tham khảo thêm: Đá thạch anh thô là gì? Ý nghĩa thạch anh thô trong phong thủy

Đặc điểm của đá thạch anh trong tự nhiên

Đặc điểm của đá thạch anh là gì? Đây cũng là điều mà bạn nên nắm khi muốn mua đá thạch anh sử dụng. Bởi vì nó giúp bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh so với các loại đá khác. Vậy đá thạch anh có đặc điểm gì đặc trưng?

 • Là một loại đá bán quý, không quá hiếm có trong tự nhiên.
 • Thạch anh có độ cứng khá cao, được xếp 7/10 trên thang điểm Mohs.
 • Đá thạch anh rất giòn và tính dẻo thấp.
 • Có hai dạng thạch anh đó là dạng alpha và dạng beta (đây là dạng tinh thể rất đẹp).
 • Đá thạch anh tự nhiên đa dạng màu sắc như vàng, xanh lá, đỏ, hồng, trắng, đen, màu khói…, ngoài ra còn có kiểu thạch anh tóc.
 • Ứng dụng đá thạch anh rất phổ biến và đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Cụ thể  như: Làm nguyên liệu trong xây dựng và công nghiệp, làm đồ trang sức, làm vật phẩm phong thuỷ…
Mua đá thạch anh (2)
Đặc điểm của đá thạch anh trong tự nhiên

Nhìn chung đá thạch anh có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý. Vì vậy cho nên nên ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua đá thạch anh?

Như đã nói ở trên đá thạch anh là sự lựa chọn của nhiều người khi tìm mua đá quý. Trào lưu mua đá thạch anh đã có từ lâu và ngày nay càng nở rộ. Câu hỏi đặt ra là tại sao loại đá này lại được ưa chuộng đến vậy, vì nó không quá quý hiếm như kim cương.

Trong tự nhiên ít có nhiều loại đá quý hiếm sở hữu những đặc tính “hiếm có khó tìm’’ như kim cương. Nhưng đá quý tự nhiên bao giờ cũng được yêu thích. Bởi vì chúng sở hữu năng lượng tích cực và có một “năng lực vô hình”. Tất nhiên đá thạch anh cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí nguồn năng lượng của đá thạch anh cực mạnh.

Nguồn năng lượng mà đá thạch anh mang lại là nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ. Mua đá thạch anh để sở hữu nguồn năng lượng này nhằm cải thiện sức khỏe và phong thuỷ. Bởi đây là nguồn năng lượng tích cực, có thể ngăn được các sóng điện từ. 

Ngoài ra với năng lượng mà đá thạch anh mang lại, còn có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng lớn. Nó mang lại tài lộc, may mắn cho người dùng, tránh xa được các năng lượng xấu xâm nhập vào cơ thể gây bệnh. Người ta còn dùng đá thạch anh để tránh tà, trấn trạch, làm vật phẩm phong thuỷ. Bởi nó còn có ý nghĩa đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ khác.

Một số ứng dụng phổ biến của đá thạch anh

 • Đá thạch anh dùng trong gia đình: Dùng để đổ móng nhà, trấn trạch, xử lý vấn đề nhà không được hướng tránh ảnh hưởng xấu. Đá thạch anh làm vật phẩm phong thuỷ trong gia đình đem lại sự may mắn, bình an trong gia đạo. Từ đó giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Dùng đá thạch anh trong phòng ngủ vợ chồng có tác dụng giúp hôn nhân hạnh phúc.
 • Đá thạch anh dùng trong cửa hàng, doanh nghiệp: Đa phần đá thạch anh dùng ở những nơi này chủ yếu là để thu hút tài lộc. Bên cạnh đó giúp xoá năng lượng xấu và đem lại những năng lượng tốt cho đơn vị.
 • Đá thạch anh đeo trên người: Đem lại sự may mắn, giúp đầu óc luôn bình tĩnh, trí tuệ ổn định và làm đồ trang sức.

Tham khảo thêm: Đá thạch anh vụn là gì? Công dụng, cách dùng và bảng giá đá thạch anh

Mua đá thạch anh thật giá bao nhiêu? 

Để mua đá thạch anh đúng chuẩn ngoài việc xem chất lượng đá thế nào, tham khảo về mức giá là điều hầu hết khách hàng quan tâm. Vậy mức giá của loại đá quý này có cao không? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau dưới đây.

 • Chất lượng đá: Đá thạch anh có chất lượng tốt là đá thạch anh đẹp, không bị nứt vỡ, dễ chế tác…
 • Loại đá thạch anh: Đá thạch anh dạng tinh thể sẽ có giá cao hơn đá thạch anh dạng khoáng chất.
 • Độ trong: Giống như mọi tiêu chuẩn đánh giá đá quý khác, độ trong của đá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đá và yếu tố xác định giá.
 • Màu sắc: Đá thạch anh tự nhiên rất nhiều màu sắc, mỗi màu sẽ có giá khác nhau. Thậm chí có thể chênh lệch rất nhiều. 
 • Khối lượng: Một hốc đá thạch anh càng lớn, càng nặng thì tất nhiên phải có giá trị cao khi muốn mua đá thạch anh.

Đá thạch anh đã qua chế tác sẽ có giá cao hơn nhiều lần đá thạch anh thô. Mức giá còn tùy thuộc vào mỗi cửa hàng bán.

STT Tên Thường Gọi Giá STT Tên Thường Gọi
1 Thạch anh vụn trắng thô loại đẹp 12000d/kg 13 Vụn bóng Thạch anh vàng 100k/kg
2 Thạch anh vụn trắng thô loại cực đẹp, đá già, trong 45000d/kg 14 Vụn bóng Thạch anh trắng 100k/kg
3 Thạch anh vụn hồng thô loại đẹp 12000d/kg 15 Vụn bóng Thạch anh xanh: 100k/kg
4 Thạch anh vụn hồng thô loại cực đẹp, đá già, trong 45000d/kg 16 Vụn bóng Thạch anh mắt hổ (nâu vàng) 100k/kg
5 Thạch anh vụn xanh thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 17 Vụn bóng Lapits (Xanh Nước Biển) 100k/kg
6 Thạch anh vụn nâu vàng mắt hổ thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 18 Vụn bóng Mã Não Đỏ 100k/kg,
7 Vụn Hắc Thạch Đen 20000d/kg 19 Sỏi thạch anh tóc trắng 450k/kg
8 Vụn Hoàng Long Vàng thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 20 Sỏi thạch ang vàng tự nhiên 650k/kg
9 Vụn bóng Thạch anh ngũ sắc 100k/kg 21 Sỏi Onyx Đen 350k/kg
10 Vụn bóng thạch anh tóc 120k/kg 22 Sỏi thạch anh xanh 350k/kg
11 Vụn bóng Thạch anh tím 120k/kg 23 Sỏi thạch anh hồng 350k/kg
12 Vụn bóng Onyx đen 100k/kg 24 Sõi Mã Não Nhiều Màu 400k/kg

Bảng giá đá thạch anh các loại

Cụ thể hơn đá thạch anh trắng và hồng có giá rất rẻ. Giá dao động từ 80.000đ đến khoảng 300.000đ/kg thô. Thạch anh tím thô có giá cao hơn nhiều, khoảng 2 triệu/kg. Thạch anh xanh lá cũng có mức giá tương đương, còn thạch anh vàng thô có giá đội lên cao hơn nhiều lần, khoảng 10 triệu đồng/kg….

Sự chênh lệch này nằm ở độ đẹp và độ hiếm của thạch anh vàng cũng như tác dụng thu hút tài lộc mạnh mẽ của loại đá này.

Mua đá thạch anh thật tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay việc sử dụng đá thạch anh đã trở nên phổ biến cả trong gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp… Ứng dụng phổ biến nhất của đá thạch anh là gì? Hãy cùng khám phá để biết rõ hơn để có lựa chọn thích hợp khi mua.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất đá thạch anh trên thị trường. Vì thế, khách hàng cũng có khá nhiều sự lựa chọn. Đồng thời họ cũng phân vân đâu là địa chỉ bán đá thạch anh chất lượng. Đá thạch anh rất dễ bị giả mạo với nhiều loại đá kém giá trị khác. Nếu bạn không rành về đá thạch anh rất dễ bị nhầm lẫn và mua hớ.

Mua đá thạch anh (3)
Mua đá thạch anh thật tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một nơi mua thạch anh chất lượng, đảm bảo 100% thật. Vậy hãy đến với xưởng đá quý An Phát ngay nhé. Đây là địa chỉ bán đá thạch anh thô, bán đá thạch anh vụn, đá thạch anh chế tác uy tín nhất Hà Nội hiện nay. 

Các sản phẩm của xưởng luôn đa dạng, sản phẩm làm từ đá thạch anh nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng để lựa chọn. Quan trọng mức giá đá thạch anh vụn tại Hà Nội cũng như các sản phẩm khác cực kỳ cạnh tranh. 

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về đá thạch anh. Đồng thời biết được giá bán trên thị trường hiện nay bao nhiêu. Bạn có thể gọi hotline 097.918.0110 để tham khảo trước về giá. Hoặc tìm hiểu rõ hơn trước khi muốn mua đá thạch anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *