Đá thạch anh vụn là gì? Công dụng, cách dùng và bảng giá đá thạch anh

Đá thạch anh vụn là loại đá được khai thác từ trong tự nhiên, nguyên bản từ những khối đá lớn. Đây là loại đá được hình thành và tồn tại từ rất lâu trong tự nhiên. Bởi vậy, nó mang những nguồn năng lượng tích cực, giúp trấn an phong thủy. Đá Quý An Phát sẽ tiết lộ thêm thông tin loại đá này và bảng giá hiện nay.

Đá thạch anh vụn là gì? 

Đá thạch anh vụn là một biến thể từ đá thạch anh. Chúng được tạo ra từ quá trình gọt đẽo và chế tác để làm đồ trang sức hay phong thủy. Loại vụn này được gọi là vụn thạch anh hay đá thạch anh dạng  vụn. Bởi những vụn xuất hiện toàn trong tự nhiên nên chứa nhiều năng lượng tích cực và có ích. Bạn có thể tận dụng các vụn đá này để rải nền nhà và xử lý phong thủy.

Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (1)
Đá thạch anh vụn là gì?

Tham khảo thêm: Đá thạch anh là gì? Tác dụng của đá thạch anh trong đời sống

Tác dụng của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh dạng vụn đa dạng kích thước, màu sắc với những giá trị phong thủy khác nhau. Mỗi loại đá đều có công dụng riêng, phù hợp với từng bản mệnh của gia chủ.

Rải nền, tăng địa khí ngôi nhà

Người ta thường dùng vụn đá thạch anh để trấn trạch chôn trong nhà theo những quy tắc phong thủy. Nhằm cải thiện địa khí, làm cho đất nhà ở trở nên tốt hơn. Việc sử dụng vụn thạch anh như thế, đã được nhiều người tin dùng từ rất lâu. 

Ở trong những ngôi nhà có rải đá vụn thạch anh, con người sẽ cảm thấy cuộc sống thêm phần may mắn. Sự thịnh vượng về tiền bạc và công danh thăng tiến. Thoải mái về tinh thần, sức khỏe tốt hơn không bị mắc phải bệnh tật nan y.

Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (2)
Đá thạch anh vụn dùng để rải nền

Tình cảm vợ chồng nồng thắm

Các chuyên gia phong thủy cho hay: năng lượng tỏa ra từ thạch anh vụn hồng giống như của quả cầu phong thủy thạch anh hồng. Có thể đeo vòng tay loại đá thạch anh hồng để thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa hai người, bảo vệ tình yêu trước mọi biến cố.

Tăng tài khí cho bể cá

Theo chuyên gia phong thủy, nên rải thêm một lớp đá thạch anh vụn trong bể. Nguồn năng lượng từ dòng đá quý này sẽ giúp bổ sung vượng lộc, tài khí cho gia chủ. Nên dùng đá thạch anh ngũ sắc tượng trưng cho 5 hành: Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc, Kim để bổ sung, tương hỗ năng lượng cho nhau.

Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (3)
Đá thạch anh vụn – Tăng tài khí cho bể cá

Gia tăng sự tập trung, nâng cao hiệu làm việc

Đá thạch anh tím có nguồn năng lượng cực mạnh. Nó tác động tích cực lên hệ thần kinh trung ương. Tần số mà loại đá này phát ra tương ứng với tần số delta trong bộ não của người. Vì thế, nó tạo ra sự cộng hưởng giúp bạn ổn định tinh thần, tập trung trí tuệ cao nhất.

Rải trong chậu cây cảnh

Đá thạch anh dạng vụn còn dùng để rải chậu cây cảnh đặt trong nhà để gia tăng tài lộc. Đặc biệt, dùng đá ngũ sắc rải ở chậu cây, đặt ở góc đông nam của cửa hàn. Hoặc phòng làm việc có công dụng kích hoạt tài lộc cực kỳ hiệu quả.

Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (5)
Đá thạch anh được rải trong chậu cảnh

Rải mộ phần người mất 

Một trong những tác dụng của đá thạch anh chính là rải mộ phần cho người mất. Theo quan niệm của người xưa thạch anh trắng khi rải trên mộ phần của người mất sẽ giúp xua đuổi các năng lượng xấu, tăng vượng khí, cũng như tăng năng lượng tốt cho ngôi mộ. Ngoài ra khi rải mộ phần người mất bằng đá thạch anh hồng còn giúp tăng địa khí chô ngôi mộ.

Cách rải đá thạch anh vụn mộ phần người mất:

Để đá thạch anh có thể phát huy được đúng tác dụng của nó, bạn cần phải nắm được cách rải đá thạch anh cho ngôi mộ đúng quy cách:

Với mộ phận được cải táng, bạn phải tính toán kỹ lưỡng số lượng đá thạch anh cần dùng, tránh tình trạng đang thực hiện rải đá thì lại bị thiếu hụt là không nên. Khi rải đá cần phải rải đều, bằng phẳng, tuyệt đối không được để lộ khe hở trên bề mặt.

Với những ngôi mộ vừa mới chôn, khi rải đá thạch anh vào phần mộ, chúng ta bắt buộc phải trải làm 2 lớp, một lớp đá thạch anh vụn cùng màu phía dưới bề mặt, giúp phần mộ tránh những luồng khí, đất, mạch nước ngầm không tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến ngôi mộ. Lớp thứ 2 bạn rải một lớp đá thạch anh ngũ sắc giúp tăng nguồn năng lượng tốt cho ngôi mộ. 

Cách rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà:

Khi sử dụng vụn thạch anh rải nền nhà cần chuẩn bị 2 loại: 

 • Loại đá thô với giá thành rẻ, dùng để trải đều toàn bộ diện tích sàn. Có thể dùng màu loại đá nào đều được, không cần theo mệnh của chủ nhà. 
 • Loại đá 5 màu (đá ngũ sắc), gồm 5 loại đá thạch anh với các màu theo ngũ hành dùng để rải vào những nơi quan trọng. Đây là loại có mức năng lượng cao nhất rồi nên số lượng chỉ cần vừa phải. Số lượng đá trung bình cho 1m2 là 0,2-0,5kg/m. 
Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (4)
Cách rải đá thạch anh vụn

Rải đá thạch anh vụn chia làm 3 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Cho rải đều đá vụn thạch anh thô trên toàn diện tích nền nhà.
 • Bước 2: Rải đá 5 màu ở các vị trí quan trọng: ở cửa chính rải 1 đường băng với chiều rộng 30cm, chiều dài bằng độ rộng của cửa; ở các góc nhà; góc bếp; nhà vệ sinh; dưới ban thờ; vị trí bàn tiếp khách (nếu cầu thang ở giữa nhà cũng nên cho đá vào vị trí này)
 • Bước 3: đổ xi măng, cát rồi lát gạch lên.

Mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội ở đâu?

Chắc hẳn, hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán đá thạch anh dạng vụn. Điều này làm bạn bị hoang mang và rối trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua. Thật hay, Đá Qúy An Phát chắc chắn sẽ là cửa hàng vô cùng đảm bảo và uy tín để mua.

Đá thạch anh vụn là gì - Bảng giá chi tiết đá thạch anh vụn (6)

Cửa hàng Đá Quý An Phát bán đa dạng các sản phẩm từ đá thạch anh nổi tiếng tại Hà Nội. Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, cùng hệ thống vận chuyển hàng đi khắp cả nước. Thì khách hàng có thể đặt mua khi ở bất cứ nơi đâu.

 • Từng viên đá tại Đá Quý An Phát đều được bảo hành 100% là đá tự nhiên.
 • Khi mua đá thạch anh vụn hay bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần gọi điện. Đá sẽ chuyển đến tận cửa nhà một cách nhanh nhất. Vừa tiết kiệm sức khỏe, thời gian đi lại và khói bụi tắc đường.
 • Mặt hàng đá rất đa dạng, với đầy đủ các loại màu sắc kích cỡ, thoải mái lựa chọn
 • Tại Hà Nội bạn sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển. Trên quãng đường trong phạm vi 15km với đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

Nếu vẫn chưa nắm rõ về đá thạch anh dạng  vụn giá bao nhiêu. Quý khách có thể yêu cầu của hàng gửi bảng giá đá thạch anh vào email, zalo, tin nhắn điện thoại.

Bảng giá bán đá thạch anh vụn chi tiết tại Đá Qúy An Phát

Thạch anh trắng vụn thô

Thạch anh trắng với những sắc thái: không màu, trong suốt, trắng và trắng ngà. Theo quang phổ học, màu trắng là tập hợp của tất cả các màu sắc khác nhau. Vì  thế, có thể dùng thạch anh trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các màu sắc khác. 

Loại thô vụn có kích thước khoảng bằng ngón tay đến nắm tay người lớn được dùng để rải dưới nền nhà: 

 • Thạch anh vụn trắng thô loại đẹp: 12.000đ/kg.
 • Thạch anh vụn trắng thô loại cực đẹp, đá già, trong : 45.000đ/kg.
 • Vụn bóng Thạch anh trắng: 100.000đ/kg.

Với mức năng lượng cao cùng với giá thành lại rẻ. Nên đá vụn thạch anh trắng được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trấn trạch cho ngôi nhà của mình. (chỉnh ảnh)

vụn thạch anh

Thạch anh hồng vụn thô

Thạch anh hồng được đánh giá cao là “Tình thương thạch”. Nó cũng là một thạch đá trợ giúp trong vấn đề thụ tinh của nhiều thế kỷ qua. Đá thạch anh hồng được nhiều cặp vợ chồng chọn để rải dưới giường ngủ, nhằm tăng thêm tình cảm của vợ chồng. 

 • Thạch anh vụn hồng thô loại đẹp: 12.000đ/kg
 • Thạch anh vụn hồng thô loại cực đẹp, đá già, trong: 45.000đ/kg (chỉnh ảnh)

Ngoài 2 màu trắng hồng được dùng phổ ở trên , tại Xưởng đá chúng tôi còn có hơn 25 loại mẫu thạch anh vụn thô và bóng khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá để quý vị có thể tham khảo. ( Lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, để biết chinh xác và có mức giá tốt nhất tại mỗi thời điểm, quý vị vui lòng trực tiếp liên hệ 0979180110 để viết thêm chi tiết )

STT Tên Thường Gọi Giá STT Tên Thường Gọi
1 Thạch anh vụn trắng thô loại đẹp 12000d/kg 13 Vụn bóng Thạch anh vàng 100k/kg
2 Thạch anh vụn trắng thô loại cực đẹp, đá già, trong 45000d/kg 14 Vụn bóng Thạch anh trắng 100k/kg
3 Thạch anh vụn hồng thô loại đẹp 12000d/kg 15 Vụn bóng Thạch anh xanh: 100k/kg
4 Thạch anh vụn hồng thô loại cực đẹp, đá già, trong 45000d/kg 16 Vụn bóng Thạch anh mắt hổ (nâu vàng) 100k/kg
5 Thạch anh vụn xanh thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 17 Vụn bóng Lapits (Xanh Nước Biển) 100k/kg
6 Thạch anh vụn nâu vàng mắt hổ thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 18 Vụn bóng Mã Não Đỏ 100k/kg
7 Vụn Hắc Thạch Đen 20000d/kg 19 Sỏi thạch anh tóc trắng 450k/kg
8 Vụn Hoàng Long Vàng thô loại cực đẹp, đá già 45000d/kg 20 Sỏi thạch ang vàng tự nhiên 650k/kg
9 Vụn bóng Thạch anh ngũ sắc 100k/kg 21 Sỏi Onyx Đen 350k/kg
10 Vụn bóng thạch anh tóc 120k/kg 22 Sỏi thạch anh xanh 350k/kg
11 Vụn bóng Thạch anh tím 120k/kg 23 Sỏi thạch anh hồng 350k/kg
12 Vụn bóng Onyx đen 100k/kg 24 Sõi Mã Não Nhiều Màu 400k/kg

 

Cửa hàng Đá Quý An Phát là nơi chuyên bán đá thạch anh vụn dải nền nhà – trấn trạch – chôn xuống móng nhà. Với quy mô sản xuất lơn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá quý phong thủy, nên tại cửa hàng luôn sẵn sàng đầy đủ các loại đá vụn, đá thô, đá mài nhẵn với đủ các màu sắc và đủ các kích cỡ, để khách hàng thoải mái chọn lựa. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi báo giá chính xác và hướng dẫn chi tiết hơn về cách dùng. Cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *